CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA KHỔ QUA RỪNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Khổ qua rừng được ví như một loại thảo dược quý mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe của con người, hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Khổ qua rừng được ví như một loại thảo dược quý mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe của con người, hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

 

Khổ qua rừng có tác dụng tăng cường sự hấp thu glucose của tế bào và thúc đẩy giải phóng insulin. Trong các nghiên cứu trên động vật đã chứng minh khổ qua rừng cũng làm tăng số lượng tế bào beta sản xuất insulin ở động vật mắc bệnh tiểu đường.

 


Bên cạnh đó, một số lợi ích đặc biệt của khổ qua rừng đối với bệnh tiểu đường phải kể đến như:

▪️ Giảm đường huyết: Charantin, vicine và polypeptide-p có trong khổ qua rừng giúp hỗ trợ điều trị, hạ đường huyết trong máu. Tác dụng của Charantin gần giống như insulin, giúp làm tăng độ nhạy cảm sản xuất insulin rất tốt cho người bệnh bị tiểu đường.
▪️ Phục hồi tế bào beta trong tuyến tụy: Khổ qua rừng làm tăng sản sinh các tế bào beta trong tuyến tụy hoặc phục hồi các tế bào beta bị phá hủy một phần
▪️ Cải thiện hồ sơ Lipid: Tăng HDL-cholesterol và giảm chất béo xấu.

▪️ Trung hòa các gốc tự do: Giảm căng thẳng (hoạt động chống oxy hóa sinh học)...

MORE – nước uống chiết xuất 100% thảo mộc tự nhiên từ: Khổ qua rừng, đông trùng hạ thảo, bầu nâu, me rừng, nghệ và cây cỏ ngọt, được điều chế dựa trên y học cổ truyền Thái Lan. MORE không chỉ có tác dụng nhanh chóng hạ và ổn đường huyết, mà còn giúp bồi bổ sức khỏe tổng thể, có thể kết hợp sử dung MORE trong khi dùng thuốc tây.


Copyright © 2019 Balas. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd
Đang online: 3   |  Tổng truy cập: 165477
Hotline tư vấn: 0934242495
Zalo